Chia sẻ những mẫu tin nhắn làm quen với bạn gái

Kế sách với tin nhắn làm quen với bạn gái, càng lâu càng thấm

1. Ngủ sớm đi ấy! Hẹn gặpấy trong giấc mơ đêm nay

Một câu nói vừa thể hiện sự quan tâm, vừa thể hiện tình cảm và mong muốn được nhìn thấy cô ấy thậm chí là trong giấc mơ. Đảm bảo thấy được tin nhắn nàng ấy sẽ vui đến nỗi thức trắng đêm đấy. Đây chính là một trong những mẹo giúp tìm bạn gái nhanh chóng.

2. Chúc cô ấy một ngày mới may mắn, gửi mọi điều may mắn đến với em .

Thướng xuyên nhắn cho cô ấy những câu chúc vào mỗi khi cô ấy thức dậy để tạo dần thói quen cho bạn ấy. Đôi khi chỉ 1 tin nhắn ngắn gọn của bạn cũng đủ làm bạn ấy vui cả buổi sáng. Một ngày nào đó nếu bạn không nhắn nữa chắc chắn bạn ấy sẽ khó chịu cho xem.

3. Chúc em ngày Noel hạnh phúc bên người thân, bạn bè. Hôm nay trời lạnh, em đi chơi nhớ mặc thêm áo khoát nhé

Bí kíp tìm người yêu cho các chàng đây. Dòng tin nhắn thế này cho thấy bạn là 1 người con trai lịch sự, biết lo lắng, suy nghĩ cho người khác và vô cùng ấm áp. Dù sao cũng không quên chú ý sức khỏe của bạn ấy. Thử hỏi có anh bạn trai như vậy thì ai mà không thích.

4. Hôm nay anh thấy em vui vẻ. Phải công nhận là em xinh thật

Một lời khen + sự chú ý, để tâm đến cô ấy, nụ cười của em đã quanh quẩn trong đầu anh suốt ngày hôm nay. Phụ nữ nào cũng cực thích được tán dương, khen không sến súa, khen 1 cách nghệ thuật bình thường nhưng lại làm cô gái nào cũng điêu đứng.

tin nhắn làm quen với bạn gái

Tin nhắn làm quen với bạn gái cực hài hước bá đạo tung chảo

1. Anh rất buồn, cho anh xin phép được lấy ảnh em ra nhìn xíu cho hết buồn nhé.

Không bạn gái nào có thể im lặng được dòng tin nhắn này của bạn, em là một cô nàng rất đặc biệt, ngắm em có thể làm tâm trạng anh rất vui vẻ. Đảm bảo cô ấy sẽ cười phát ra tiếng khi nhìn thấy tin nhắn siêu dễ thương này đấy.

2. Hôm nay lễ, hai đứa FA nên đi chơi với nhau cho giống với người ta. Lát nữa anh qua rước em nhé.

Muốn rủ cố ấy đi chơi mà chẳng biết phải làm sao thì đây là phương pháp gia truyền cho các chàng nhé. Hài hước, vui tính và chủ động, con gái đa phần đều cực thích con trai như thế. Nhắn ngay nào các chàng trai.

3. Em à, anh đang gặp nguy kịch. Anh nhận ra rằng mỗi ngày… anh đều nghĩ và nhớ về em.

Tình huống cấp bách, tò mò, khó hỉu, mơ hồ nhưng đang có chuyện thật, khổ quá của anh là… yêu em. Em phải chịu trách nhiệm. Mẫu tin nhắn bá đạo nhưng lại cực kỳ thương đồng thời thể hiện tình yêu của mình với cô ấy. Cam kết cô gái nào đọc xong tin nhắn cũng vui sướng trong lòng vì có ai đó đang gặp “nguy kịch” vì nhan sắc của mình.

4. Anh vẫn luôn khó hiểu vì sao mình cứ FA trong khi em đã xuất hiện

Kiểu tin nhắn có vẻ “ngây ngô” nhưng lại có tính “sát thương” rất cao.. Bạn sẽ ghi được điểm cộng tối đa trong mắt nàng vì biết cách tạo không khí hóm hỉnh kể cả trong tin nhắn làm quen với bạn gái. Một câu thôi, bạn sẽ đem lại dấu chấm to đùng trong mắt nàng.